Nhảy đến nội dung
x

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: Chung tay sẻ chia, thắp sáng ước mơ

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 do TDTU Phân hiệu Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên Phân hiệu và đội Công tác xã hội Phân hiệu Khánh Hòa thực hiện tại thôn Plei Klech, xã Ngok Bay, tỉnh Kon Tum, thời gian từ ngày 25/01/2024 đến 28/01/2024.

Chiến dịch “Xuân tình nguyện 2024” đã được sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ từ Nhà trường và quý thầy, cô giáo. Ngoài ra, Chiến dịch còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các mạnh thường quân, các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên ủng hộ với số tiền quyên góp được hơn 100 triệu đồng cùng với 40 chiến sĩ tình nguyện trực tiếp tham gia chiến dịch.

Toàn bộ kinh phí quyên góp đã được các chiến sĩ thực hiện các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chiến dịch “Xuân tình nguyện 2024” như:

  • Trao tặng 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 250.000đ/suất;
  • Trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1.000.000đ/suất;
  • Tặng 03 công trình thanh niên:
    • “Bồn Hoa Thanh Niên” tại nhà văn hóa thôn Plei Klech;
    • “Hàng Rào Tình Nguyện” tại nhà văn hóa thôn Plei Klech;
    • “Trường Học Thân Thiện” tại Trường Tiểu học Đặng Trần Côn, cụ thể: sơn và trang trí tường cho 02 phòng học.
  • Giao lưu văn nghệ chương trình “Chào Đón Mùa Xuân” tại nhà văn hóa thôn Plei Klech; trò chuyện với đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương.

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 đã góp phần lan tỏa yêu thương, thắp sáng ước mơ cho người dân thôn Plei Klech, xã Ngok Bay, Kon Tum. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường và cũng là dịp để các chiến sĩ hiểu hơn về cuộc sống, khó khăn, vất vả của người dân vùng cao, từ đó có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh được ghi nhận: