Nhảy đến nội dung
x

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHÁNH HÒA

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn, được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngày 28 tháng 3 năm 2023 Chi bộ Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2022- 2025 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp khả thi trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Đồng chí: Bạch Xuân Hà - Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng; ThS. Nguyễn văn Hưng - Quyền Giám đốc Phân hiệu Khánh Hòa và toàn thể đảng viên của chi bộ Khánh Hòa.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ nghiêm túc triển khai, thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng của đảng viên; tham gia đầy đủ, nghiêm túc nghiên cứu, học tập các Nghị quyết của Đảng; quán triệt nghiêm túc NQ TW 4 (khóa XII, XIII); Đảng viên, viên chức, người lao động của Chi bộ luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Tập thể Chi bộ luôn đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, các đảng viên trong Chi bộ luôn thể hiện vai trò trách nhiệm trong mọi công việc.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ và ghi nhận những nỗ lực của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; toàn Chi bộ đã phát huy được trí tuệ, đoàn kết tập thể chi bộ và các hội, đoàn thể, viên chức - người lao động trong đơn vị. Đồng chí: Cao Thị Thanh Hiền được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu tái cử là Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ảnh ghi nhận: