Nhảy đến nội dung
x

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị tốt đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để ông bà, bố mẹ dành tình yêu thương cho các con, cháu của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ...cùng những người thân và bạn bè.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Phân hiệu Khánh Hòa và Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng, tổ công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa phối hợp cùng đội Công tác xã hội tổ chức chương trình: “ Đêm Hội Trăng Rằm” cho con của viên chức, người lao động (VC, NLĐ) và các cháu thiếu niên, nhi đồng con của Phật tử Chùa Kim Sơn.

Đêm Hội được tổ chức vào tối ngày 28/9/2023 tại Sảnh nhà A Trường Đại học Tôn ĐứcThắng – Phân hiệu Khánh thu hút được được hơn 200 cháu thiếu niên, nhi đồng, thầy cô, phụ huynh và sinh viên tham dự. Ban tổ chức đã xây dựng chương trình đêm hội khá phong phú, công phu tạo sự hứng thú, vui vẻ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các cháu thiếu niên, nhi đồng và những người tham dự.

Một số hình ảnh ghi nhận: