NGÀY HỘI CỦA EM LẦN 4

Với mục đích mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng không khí vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc; góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh; tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tổ công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Đội công tác xã hội, các câu lạc bộ, đội nhóm tổ chức "Ngày hội của em lần thứ 4" cho 27 cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại Phân hiệu Khánh Hòa và 80 cháu có hoàn cảnh khó khăn của lớp học “Ve chai” thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những lời chúc, những món quà có ý nghĩa của người thân, của cộng đồng; cũng là ngày để nhắc nhở mọi người dành sự quan tâm chăm sóc và bảo vệ tốt nhất đối với trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh ghi nhận: