SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG THAM GIA BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

Chiều ngày 04/6/2023 tại khu vực bãi biển Hòn Chồng, Đoàn thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường biển, nhằm hưởng ứng ngày môi trường Thế giới (5/6) và ngày đại dương Thế giới (8/6) năm 2023, đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chào mừng sự kiện Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023 đang diễn ra tại Thành phố biển Nha Trang từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 6 năm 2023.

Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên của Phân hiệu Khánh Hòa và sinh viên của Khoa kỹ thuật công trình thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài ra còn thu hút rất nhiều nhân dân địa phương và du khách chung tay thực hiện, qua hoạt động rác đã được thu gom, phân loại và bàn giao cho đơn vị chuyên môn xử lý.

Việc tổ chức hoạt bảo vệ môi trường biển nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, người dân và du khách về vị trí, tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, bảo vệ đa dạng sinh học, bảo vệ biển, hải đảo trong đời sống, phát triển kinh tế, xã hội. Đây là hoạt động thường niên được Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức cho đoàn viên, thanh niên thực hiện.

Một số hình ảnh ghi nhận: