Nhảy đến nội dung
x

Câu lạc bộ sinh viên

Câu lạc bộ sinh viên

Một lối sống khỏe mạnh và cân bằng là yếu tố quan trọng góp phần vào sự tiến bộ về học thuật lẫn sự phát triển về mặt thể chất, tinh thần của cá nhân. Do đó, việc thành lập các Câu lạc bộ sinh viên là một phần quan trọng trong chương trình Phát triển Toàn diện của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, tạo điều kiện cho các sinh viên thực hành những điều đã học, cũng như phát triển tối đa khả năng của mỗi cá nhân. Tại Trường đại học Tôn Đức Thắng – Cơ sở Nha Trang, có nhiều Câu lạc bộ cho các bạn sinh viên lựa chọn tham gia.

Câu lạc bộ Bóng đá

Câu lạc bộ Bóng đá

Câu lạc bộ Bóng đá tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên phát triển thể chất, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và cải thiện kỹ năng bóng đá.

Câu lạc bộ Bóng rổ

Câu lạc bộ Bóng rổ

Câu lạc bộ Bóng rổ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên rèn luyện thể chất, tăng cường các hoạt động xã hội và cải thiện kỹ năng bóng rổ.

Câu lạc bộ Võ cổ truyền

Câu lạc bộ Võ cổ truyền

Câu lạc bộ Võ cổ truyền được thành lập nhằm mục đích giữ gìn và phát huy tinh hoa môn võ của dân tộc. Đồng thời giúp người học rèn chí, rèn tâm, rèn nhân cách sống.

Câu lạc bộ Aikido

Câu lạc bộ Aikido

Aikido là bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp người tập nâng cao sự dẻo dai, tính kiên trì, nhẫn nại và ý chí tự luyện ở mỗi võ sinh.

Câu lạc bộ Taekwondo

Câu lạc bộ Taekwondo

Câu lạc bộ Taekwondo được thành lập nhằm tạo thêm cơ hội để sinh viên luyện tập võ thuật.

Câu lạc bộ Vovinam

Câu lạc bộ Vovinam

Câu lạc bộ Vovinam được thành lập nhằm rèn luyện sức khỏe, khả ngăn tự vệ cũng như phát triển phong trào rộng khắp trong sinh viên TDTU.

Câu lạc bộ Yoga

Câu lạc bộ Yoga

Đến với CLB Yoga các bạn sẽ được tập luyện, trao đổi với hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, từng tập huấn ở Ấn Độ và có chứng chỉ quốc tế về hướng dẫn Yoga.

Câu lạc bộ English Zone

Câu lạc bộ English Zone

English Zone là câu lạc bộ học thuật tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, là điểm hẹn của các bạn sinh viên yêu thích thực hành tiếng Anh.

Câu lạc bộ Văn nghệ

Câu lạc bộ Văn nghệ

CLB văn nghệ được thành lập nhằm tạo sân chơi chung, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu văn nghệ, tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội.