Nhảy đến nội dung
x

Thư viện

TDTU INSPiRE Library là một hệ thống các thư viện với 5 thành viên: Thư viện chính tọa lạc tại Cơ sở chính ở Quận 7, TPHCM với tên gọi INSPiRE Library, Thư viện chi nhánh tại Quận Bình Thạnh – TPHCM, Thư viện TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa, Thư viện TDTU Cơ sở Bảo Lộc và Thư viện tiểu học VFIS.
Thư viện TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa cung cấp các hỗ trợ quan trọng về nguồn tài nguyên thông tin, dịch vụ thông tin, chuyên gia thông tin và không gian học thuật với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt các nhu cầu về học tập, giảng dạy, nghiên cứu, sáng tạo và giải trí lành mạnh cho người sử dụng của Thư viện.

Đến với Thư viện TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa người sử dụng được tiếp cận tới nguồn tài nguyên thông tin đa dạng bao gồm các bộ sưu tập tài liệu của Thư viện, hàng trăm triệu tài nguyên thông tin điện tử về học thuật và nghiên cứu tầm toàn cầu và khu vực, với những bài báo nghiên cứu từ các tạp chí khoa học, sách điện tử và nhiều tài liệu khoa học khác được tập hợp từ các Nhà xuất bản cũng như nhiều kho thông tin khoa học số của các trường đại học có khả năng truy cập mở khác trên thế giới. Hãy đến và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên và tiện ích của Thư viện chúng tôi!

HỖ TRỢ VÀ ĐÀO TẠO TRẢI NGHIỆM THÔNG TIN

Nhân viên thư viện luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 • Bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ qua email, fanpage hoặc đến gặp trực tiếp chúng tôi tại thư viện
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các tài liệu có giá trị cho các bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài thuyết trình, bài tiểu luận của bạn
 • Đọc/Xem các tài liệu/video hướng dẫn của chúng tôi về cách khai thác nguồn tài nguyên thông tin hiệu quả, tìm kiếm trên các cơ sở dữ liệu, trích dẫn tài liệu tham khảo và các hướng dẫn hữu ích khác.
 • Liên hệ với chúng tôi trường hợp bạn cần tham gia hướng dẫn sử dụng thư viện, tham gia các chương trình kiến thức thông tin và các hoạt động khác do chúng tôi tổ chức
"Tôi luôn khuyên sinh viên của mình liên hệ với cán bộ thư viện khi họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin cho bài tiểu luận của họ vì đánh giá thông tin, phân loại thông tin và hướng dẫn tìm kiếm thông tin là điều mà tôi sẽ không dễ dàng có thể hỗ trợ cho sinh viên của mình " Tiến sĩ Sarah Brewer. Học viện Nghiên cứu và Ngôn ngữ quốc tế

NGUỒN TÀI NGUYÊN THÔNG TIN PHONG PHÚ

Hàng trăm triệu tài nguyên điện tử về học thuật và nghiên cứu

 • Các bộ sưu tập tài liệu in cho phép người sử dụng tiếp cận thông qua dịch vụ đọc tại chỗ và cho mượn về nhà. 
 • Thư viện cung cấp quyền truy cập tới hàng trăm triệu tài nguyên thông tin điện tử về học thuật và nghiên cứu tầm toàn cầu và khu vực, với những bài báo nghiên cứu từ các tạp chí khoa học, sách điện tử và nhiều tài liệu khoa học khác được tập hợp từ các Nhà xuất bản cũng như nhiều kho thông tin khoa học số của các trường đại học có khả năng truy cập mở khác trên thế giới. 
 • Thư viện cung cấp khả năng tiếp cận và khai thác nguồn tài nguyên trong và ngoài thư viện thông qua lớp ứng dụng cổng tích hợp kiến thức và tra cứu mục lục chung, thống nhất Primo Discovery System đáp ứng mọi nhu cầu nghiên cứu giảng dạy và học tập của cộng đồng người sử dụng Thư viện
2019-09-19 10.24.16 2.png

KHÔNG GIAN & TIỆN ÍCH

Không gian học tập chung với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng

 • Các khu vực chức năng gồm: 01 quầy lễ tân, 01 phòng sách, 07 phòng phòng đọc, 01 phòng thuyết trình với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng đáp ứng nhu cầu học cá nhân, học nhóm, thuyết trình, giảng dạy, nghiên cứu, giải trí và thư giãn của người sử dụng
 • 02 phòng máy tính cung cấp các máy tính có cấu hình mạnh, được cài đặt các phần mềm ứng dụng chuyên ngành đáp ứng nhu cầu thực hành các môn học đang được giảng dạy tại Trường. Các máy được nối kết với hệ thống mạng hữu tuyến và vô tuyến băng thông rộng, đáp ứng tối nhu cầu của người sử dụng. Khi máy tính đang có nhu cầu sử dụng cao cho mục đích học tập, sẽ không ưu tiên cho các nhu cầu giải trí.
 • Internet: Thư viện cung cấp truy cập miễn phí tới hệ thống Internet tại các máy trạm của Thư viện, cũng như tới hệ thống mạng wireless cho Cộng đồng người sử dụng của Thư viện. Thư viện tôn trọng các quyền riêng tư của người sử dụng trong việc tiếp cận thông tin trên Internet, miễn là phù hợp với chính sách của Thư viện, của nhà trường và pháp luật của nhà nước
 • Nhận/Trả tài sản thất lạc: Bạn bị thất lạc tài sản trong phạm vi tòa nhà thư viện? Bạn vô tình nhặt được tài sản thất lạc của người khác? Vui lòng liên hệ Quầy Dịch vụ để được hỗ trợ.

 

DSC09537_1.jpg

DỊCH VỤ THÔNG TIN

Cung cấp các dịch vụ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng

 • Thư viện TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa cung cấp các dịch vụ đại học hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng như Dịch vụ mượn liên thư viện toàn cầu; Thông tin và Tham khảo; Hỗ trợ học tập, giảng dạy, nghiên cứu và xuất bản; Studio và dịch vụ media; Lưu hành tài liệu và nhiều dịch vụ khác nhằm hỗ trợ tối đa khả năng tiếp cận và khai thác tất cả tài nguyên hiện có của Thư viện.
 • Dịch vụ mượn liên thư viện trong nước và mượn liên thư viện toàn cầu của chúng tôi cho phép người sử dụng tiếp cận đến tài liệu của các thư viện trong nước và hơn 9.000 thư viện trên thế giới (dịch vụ mượn liên thư viện lớn nhất trên thế giới được cung cấp bởi Tổ chức thư viện thế giới OCLC (Online Computer Library Center) thông qua ứng dụng mượn liên thư viện toàn cầu Worldshare ILL)
DSC09537_1.jpg

HỆ THỐNG TRA CỨU

Hệ thống tra cứu mạnh mẽ với giao diện người dùng dễ sử dụng

 • Máy tìm kiếm (Search Engine) của Thư viện được tích hợp ngay tại trang chủ website Thư viện http://lib.tdtu.edu.vn/ với hai ngôn ngữ hiển thị chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Người sử dụng có thể tra cứu thông tin chi tiết của tất cả tài liệu trong thư viện thông qua mục lục công cộng trực tuyến (OPAC), biết được vị trí, chính sách của từng tài liệu cụ thể và các điều kiện để có thể sử dụng tài liệu dạng in hoặc dạng số. 
 • Tài liệu mới của Thư viện được cập nhật liên tục và xuất hiện trên hệ thống tra cứu trong vòng 24 giờ, bảo đảm người sử dụng có thể truy cập đến và sử dụng những tài liệu mới nhất. 
 • Hệ thống tra cứu trực tuyến và các tính năng tuyệt vời của nó giúp cho người sử dụng Thư viện có thể truy cập đến nguồn tài nguyên của Thư viện mà không bị giới hạn bởi các rào cản địa lý và thời gian.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG