Nhảy đến nội dung
x

Học tập & giảng dạy

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) cam kết mang đến trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hội nhập với phương châm lấy sinh viên làm trọng tâm. Mô hình dạy và học tại TDTU được tham khảo và áp dụng đúng theo chương trình hiện hành của TOP 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Từ đề cương chương trình, phương pháp giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo đến cách thức đánh giá đều được xây dựng chi tiết và đồng bộ, gia tăng hiệu quả học tập và giúp người học bắt kịp với yêu cầu nghề nghiệp trong xu thế toàn cầu hóa.

Tại TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa tất cả các phòng học đều có điều hòa không khí, tất cả ngành học đều có phòng thực hành mô phỏng; mọi nơi đều là không gian học tập (Learning Environment). Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng chuyên môn, kỹ năng làm việc cụ thể, TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa còn rèn luyện người học có phẩm chất đạo đức, bản sắc văn hóa riêng, thông qua chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức.

Trải nghiệm học tập của sinh viên tại TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa bao gồm các quá trình học tại lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, tự học và học nhóm, các hoạt động học tập và các diễn giả khách mời. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học những kỹ năng sống và làm việc thông qua các chương trình hoàn thiện và phát triển kỹ năng cá nhân do Nhà trường tổ chức. Tại TDTU, ngoài chuẩn kỹ năng tiếng Anh (theo TOEIC và IELTS quốc tế), chuẩn Tin học văn phòng (Chứng chỉ MOS của Certiport-Hoa Kỳ); người học còn được chú trọng rèn luyện năng lực thuyết trình, báo cáo và hùng biện để thể hiện tốt và tự tin chính mình trong bày tỏ quan điểm, chính kiến; các cơ hội mà mình muốn trao đổi.

Triết lý chung trong hoạt động giảng dạy tại TDTU là kích thích tối đa sự sáng tạo của người học, rèn luyện kỹ năng tự học và tư duy tìm tòi, nghiên cứu, không đóng khung trong sách vở và bài giảng; nội dung học tập phải gắn sát với những gì đang diễn ra ngoài đời, trong ngành nghề của mình. Vì thế, đào tạo tại doanh nghiệp, đào tạo ngoài hiện trường, trên môi trường thực tiễn của xã hội…là nguyên tắc nền tảng. Tại TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa, sinh viên được tạo cơ hội để tham quan, thực tập, trải nghiệm nghề nghiệp tại các doanh nghiệp hợp tác với Nhà Trường.

Sinh viên của TDTU Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa sẽ có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng bằng những điều kiện, phương pháp dạy và học chuyên dụng, hiện đại dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ giảng dạy tại Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa được chuẩn hóa từ Thạc sỹ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ lý thuyết đến thực tiễn đáp ứng việc truyền tải kiến thức đến người học. Giảng viên luôn nhiệt huyết với công việc giảng dạy, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để truyền tải tốt nhất kiến thức cho người học. Bên cạnh đội ngũ giảng viên tại cơ sở, sinh viên tại Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa còn được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm được luân chuyển từ cơ sở chính.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn cam kết với phụ huynh, xã hội là 100% sinh viên có việc làm trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp.

HocTapVaGiangDay1.png

Sinh viên đang học tập tại TDTU – Phân hiệu tại tỉnh Khánh Hòa

HocTapVaGiangDay2.png

Sinh viên tham quan, học tập tại Duyên Hà Resort

HocTapVaGiangDay3.png

Sinh viên tham quan, học tập tại khách sạn Mường Thanh