Tập huấn công tác chuyên môn

Ngày 07/6/2024 tại Phân hiệu Khánh Hòa đã diễn ra chương trình tập huấn chuyên môn nhằm cung cấp thông tin về công tác khảo thí; ISO; 5S… cho viên chức, người lao động thuộc Phân hiệu.

Đến dự và chia sẻ thông tin có: ThS. Võ Ngàn Thơ – Phó Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng (KT&KĐCL) cùng quý thầy, cô thuộc phòng KT&KĐCL Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Về phía Phân hiệu Khánh Hòa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động các phòng, bộ phận thuộc Phân hiệu.

Chương trình diễn ra nghiêm túc, chuyên nghiệp và rất sôi động, qua mỗi chuyên đề người dự đã được cung cấp cơ bản những kiến thức chuyên môn nhằm giúp việc vận hành các hoạt động tại Phân hiệu Khánh Hòa được thống nhất với hoạt động tại Cơ sở chính của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tại chương trình tập huấn: