Chương trình Truyền cảm hứng Văn hoá đọc trong sinh viên: Khát vọng tuổi trẻ

Lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Ngày 26/03/2023 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa, bộ phận Thư viện Nhà trường phối hợp cùng bộ phận Công tác học sinh, sinh viên đã tổ chức chương trình truyền cảm hứng văn hóa đọc trong sinh viên với chủ đề: “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ”.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của lãnh đạo phân hiệu, cùng tập thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho chương trình.

Chương trình “Khát vọng tuổi trẻ” đã truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa đến với các bạn sinh viên đang ở độ tuổi trưởng thành cần có trong hành trang bước vào đời của mình thông qua các tác phẩm do các thí sinh lựa chọn. Ban giám khảo đã chọn ra 03 bài viết xuất sắc thể hiện trực tiếp trong chương trình.

- Giải nhất: Lê Thị Bích Tuyền – Tác phẩm “Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ”;

- Giải nhì: Diệp Võ Minh Thư – Tác phẩm “Tuổi trẻ không trì hoãn”;

- Giải ba: Trần Thị Thu Thảo – Tác phẩm “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”.

Có thể nói, Chương trình “Truyền cảm hứng văn hóa đọc trong sinh viên” là một trong những chương trình khơi gợi và truyền ngọn lửa đam mê đọc sách, thúc đẩy quá trình tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, giúp cho phương pháp dạy, học được đổi mới theo hướng lấy người học làm trung tâm.

Một số hình ảnh trong chương trình Truyền cảm hứng văn hóa đọc trong sinh viên: