Chuyến tham quan Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Nha Trang & Talk show “Kế toán ngân hàng trong công cuộc chuyển đổi số”

Chiều 23/4/2024, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã trải qua một chuyến tham quan kiến tập đầy ấn tượng tại Ngân hàng Nam Á - Chi nhánh Nha Trang - một trải nghiệm thực tế cho tương lai nghề nghiệp trong ngành kế toán.

Không chỉ được tham quan, tìm hiểu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Nha Trang, các bạn sinh viên còn có cơ hội được trực tiếp thực hành những thao tác cơ bản để ứng dụng công nghệ số vào công tác kế toán ngân hàng và bước đầu đã giúp cho các bạn sinh viên thể hiện được tài năng và sự tự tin của mình.

Đặc biệt, buổi talkshow với chủ đề "Kế toán ngân hàng trong công cuộc chuyển đổi số” đã mở rộng tầm nhìn và cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách mà công nghệ đã, đang tác động đến ngành kế toán trong lĩnh vực ngân hàng.

Xin cảm ơn Ngân hàng Nam Á, cảm ơn diễn giả Ông Nguyễn Đăng Khoa – Phó trưởng Phòng Khách hàng cá nhân - Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Nha Trang đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc nâng cao kỹ năng, kiến thức cần thiết và giúp cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa tiên phong trong kỷ nguyên số mới mẻ này.

Một số hình ảnh: