CUỘC THI TIẾNG ANH  “ENGLISH OLYMPIAD – SEASON 1”

Tối ngày 15 tháng 4 năm 2023, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi “English Olympiad  - Season 1”. Cuộc thi là cơ hội cho các bạn học sinh đến từ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giao lưu cùng sinh viên đang theo học tại Phân hiệu Khánh Hòa – Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các bạn thí sinh thoả sức sáng tạo, phát triển, trau dồi các kỹ năng trong giao tiếp, sử dụng tiếng Anh, mà còn giúp các bạn chinh phục các thử thách đầy cam go, nhưng rất thú vị của cuộc thi.

Sau hơn 2 giờ thi đấu, các đội thi thể hiện xuất sắc các phần dự thi tiểu phẩm và văn nghệ, cùng sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ các bạn học sinh, sinh viên đã làm cho cuộc thi sôi động, kịch tính hơn. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khó quên, ban tổ chức đã chọn ra các nhóm thí sinh tài năng nhất để trao giải, cụ thể: Giải nhất: Nhóm của bạn Nguyễn Đình Khánh Duy - Học sinh Trường THPT Phạm Văn Đồng; Giải nhì: Nhóm của bạn Lê Nguyễn Khánh Lâm - Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hoà; Giải ba: Nhóm của bạn Võ Thị Mai Ly - Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà; Giải khuyến khích: Nhóm của bạn Giang Hoàng Phương - Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà.

Một số hình ảnh ghi nhận: