Đoàn thanh niên Phân hiệu Khánh Hòa thực hiện hoạt động “Ngày trồng cây” góp phần làm cho Môi trường sống ngày càng đẹp hơn

Hưởng ứng Ngày Trái đất 2024, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hoạt động "Ngày Trồng Cây". Sự kiện thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm bảo vệ môi trường và xây dựng môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp. Hoạt động “Ngày trồng cây” không những góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp cho môi trường mà những mầm cây xanh tươi hứa hẹn sẽ vươn lên mạnh mẽ, mang lại không gian trong lành cho các bạn sinh viên học tập.

Với những hoạt động thiết thực, Đoàn thanh niên Phân hiệu Khánh Hòa đã góp phần lan tỏa thông điệp hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta, bằng những việc làm thiết thực là trồng và chăm sóc thật nhiều cây xanh.

Một số hình ảnh hoạt động ghi nhận được: