Đối thoại sinh viên Phân hiệu Khánh Hòa lần thứ II năm học 2023-2024

Chiều ngày 25/3/2024 Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hoà đã tổ chức buổi gặp mặt & đối thoại với sinh viên lần thứ II năm học 2023-2024.

Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường. Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Ban lãnh đạo, giảng viên, viên chức với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên cũng như hỗ trợ, cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và các hoạt động hỗ trợ sinh viên của Nhà trường. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên đã giúp cho lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Đồng thời, cung cấp cho sinh viên những thông tin cần thiết liên quan đến sinh viên. Qua đó, kịp thời giải quyết những kiến nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và đã cung cấp, giải đáp những thông tin cần thiết cho sinh viên. Thông qua đó, đây cũng chính là cơ hội giúp Nhà trường thực hiện tốt hơn trong việc tạo ra một môi trường tốt nhất cho sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện sinh hoạt và nâng cao hơn nữa công tác quản lí, giảng dạy trong Nhà trường.