Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 18/02/2024 (mùng 9 tết), Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024 cho cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động. Tiến sĩ Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý Giám đốc thay mặt Lãnh đạo Phân hiệu đã gửi đến giảng viên, viên chức, người lao động TDTU – Phân hiệu Khánh Hòa lời chúc an khang, hạnh phúc và thành công, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc, phát huy năng lực của mọi người để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024, góp phần đưa TDTU ngày càng vươn xa.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã mang đến cho cán bộ, viên chức và người lao động Phân hiệu Khánh Hòa những giây phút vui vẻ, đầm ấm và đáng nhớ. Đây là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi, tập thể Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu đề ra trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: