GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI TRUYỀN THỐNG PHÂN HIỆU KHÁNH HÒA LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997 - 24/9/2023). Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức giải bóng chuyền hơi từ ngày 21/9/2023 đến ngày 23/9/2023 tại sân bóng số 22 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Vĩnh Phước - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa, tham gia giải đấu có hơn 30 vận động viên nam, nữ đến từ các bộ phận của Phân hiệu, chia thành 04 đội bóng, thi đấu vòng tròn tính điểm.

Đây là dịp gặp gỡ và gắn kết giữa các viên chức, người lao động cùng sinh viên của Nhà trường, thông qua giải đấu Nhà trường đã lựa chọn được những cầu thủ tiềm năng để xây dựng phong trào Thể dục thể thao và tham gia thi đấu các giải thể thao tỉnh Khánh Hòa.

Kết quả chung cuộc Giải Nhất đội bóng liên quân Hành chính - Quản trị thiết bị -Thư viện - Ký túc xá; Giải Nhì đội bóng liên quân Bảo vệ - Tạp vụ 2; Giải Ba thuộc về đội bóng liên quân Bảo vệ - Tạp vụ 1 và Giải Khuyến khích đội bóng liên quân Giảng viên - Kỹ thuật - Cây xanh. Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều pha bóng đẹp, trận đấu hay và để lại nhiều tiếng cười, những kỷ niệm đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận: