Hoạt động của Tổ công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa năm học 2023 - 2024

Trong năm học 2023-2024, Tổ công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều hoạt động tích cực và sáng tạo, góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho cán bộ, giảng viên và người lao động.

Tổ công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, từ các buổi tọa đàm đến những phong trào thể thao, văn hóa văn nghệ sôi nổi, các chương trình dã ngoại…. Mỗi hoạt động không chỉ giúp đoàn viên nâng cao nhận thức mà còn tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Các chương trình chăm lo cho đời sống của trẻ em mồ côi và những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện trái tim nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng.

Chính nhờ sự đoàn kết và quyết tâm của từng thành viên, Tổ công đoàn đã vượt qua nhiều thử thách, khẳng định vai trò quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc gắn bó, thân thiện và phát triển bền vững. Những thành tích này không chỉ là niềm tự hào cho Tổ công đoàn mà còn là động lực mạnh mẽ để tất cả đoàn viên công đoàn cùng nhau hướng tới những mục tiêu cao cả hơn trong tương lai.

Sự nỗ lực của Tổ công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa đã được Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng ghi nhận và đề nghị Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen, thể hiện sự công nhận cho những đóng góp của Tổ công đoàn trong việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả và phát triển bền vững tại Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh hoạt động: