Hội thi học thuật “ The Golden Bell Challenge - Rung Chuông Vàng Mùa 3”

Tối 24/4/204, Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công sự kiện học thuật tiếng Anh “The Golden Bell Challenge - Season 3”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo giảng viên, viên chức và sinh viên Nhà trường cũng như các bạn học sinh đến từ các Trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đến tham dự chương trình, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp thầy Trương Minh Trình – Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng và thầy Mai Lê Thuỷ Hiệu trưởng trường PT Hermann Gmeiner, Ban lãnh đạo Phân hiệu Khánh Hòa cùng quý thầy cô là đại diện Trường THPT Hà Huy Tập đến tham dự và cổ vũ tinh thần thi đấu cho các em.

Hội thi năm nay đã thu hút đông đảo học sinh và sinh viên tham gia, sau vòng sơ khảo có 30 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết đến từ các bạn sinh viên Phân hiệu Khánh Hòa và học sinh các Trường THPT Lý Tự Trọng, Hermann Gmeiner và Hà Huy Tập tại thành Phố Nha Trang.

Các thí sinh đã cùng tham gia đấu trí, mang đến một bầu không khí hào hứng và đầy kịch tính. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức chọn được các thí sinh xuất sắc nhất và trao các giải trong Hội thi:

+ Giải nhất : sinh viên Nguyễn Thị Khánh Hoà, ngành Marketing, Khóa K26.

+ Giải nhì: thí sinh Nguyễn Lý Hoàng Vinh, học sinh lớp 11A8 Trường THPT Lý Tự Trọng.

+ Giải ba: thí sinh Ngô Thuỳ Minh Trúc, học sinh lớp 11A8 Trường THPT Lý Tự Trọng.

Hội thi “ The Golden Bell Challenge – Season 3”  đã mang tới những trải nghiệm đáng nhớ, tôn vinh những tài năng trẻ và khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ trong sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi: