Khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên môn học Giáo dục Quốc phòng và an ninh

Chiều ngày 12/09/2024, Trung tâm GDQP&AN phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Giải bóng chuyền cho sinh viên học tập môn học GDQP&AN (Đợt 1) tại Phân hiệu Khánh Hòa. Tham dự Lễ khai mạc, đại diện Phân hiệu Khánh Hòa có sự tham dự của TS.Nguyễn Hồng Tín - Trợ lý Giám đốc Phân hiệu và quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban tại Phân hiệu. Về phía Trung tâm GDQP&AN có sự đại diện của thầy Vũ Văn Hiếu - giảng viên. Đặc biệt, có sự tham dự của 125 sinh viên đang học môn học GDQP&AN đợt 1 tại Phân hiệu.

Tới dự và chỉ đạo Lễ khai mạc, thầy Nguyễn Hồng Tín đã có những lời chia sẻ, động viên hết sức ý nghĩa đối với các vận động viên, cổ động viên, mong muốn qua Giải đấu sẽ giúp các em có thêm nhiều sức khỏe, đặc biệt rèn luyện được ý chí, bản lĩnh khắc phục các khó khăn, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc và tình đoàn kết, yêu thương giữa các sinh viên trong Khóa học.

Chúc các đội thi đấu tốt, đạt kết quả cao trong giải đấu và trên hết thể hiện được tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao cao đẹp, có được những phút giây vui vẻ, những kỷ niệm đẹp trong Khóa học thông qua các hoạt động ngoại khóa hết sức ý nghĩa này./.

Một số hình ảnh ghi nhận được: