Kỷ niệm 114 ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03 tháng 3 năm 2024, tổ Công đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức cho cán bộ, viên chức, người lao động đi tham quan dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Yang Bay thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Đây là hoạt động thường niên do Tổ công Công đoàn Phân hiệu tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học. Chuyến tham quan dã ngoại tại Yang Bay đã giúp các thầy cô giáo có cơ hội thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng và phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên và giảng viên Nhà trường có các hoạt động sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận: