Lớp võ tự vệ cho sinh viên

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng tự vệ, câu lạc bộ Thể dục thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức huấn luyện cho các bạn sinh viên có nhu cầu tập luyện võ thuật.

Tập luyện võ thuật  tạo ra sự tự tin cho các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn nhút nhát, theo đó các bạn sinh viên sẽ được huấn luyện để mạnh mẽ, tự tin vào bản thân và đánh bại yếu tố sợ hãi. Ngoài ra, rèn luyện võ thuật giúp các bạn sinh viên tăng lòng tự trọng, biết cách đối nhân xử thế sao cho thích hợp.

Qua các buổi tập luyện Huấn luyện viên các môn phái VoViNam – Việt Võ Đạo; Aikido; Võ cổ truyền … đã hướng dẫn cho các bạn sinh viên các tuyệt kỹ của môn phái nhằm trang bị cho các bạn sinh viên các kỹ thuật khóa, gỡ, nhào, lộn…khi gặp những tình huống ngoài thực tế.

Một số hình ảnh ghi nhận: