Phân hiệu Khánh Hòa tham gia ngày hội tuyển sinh tại cơ sở Tân Phong trường Đại học Tôn Đức Thắng

Phân hiệu Khánh Hòa chính thức góp mặt trong ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024 tại Cơ sở Tân Phong của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của một lượng lớn các sĩ tử 2K6, tạo nên một bước chuyển mình đáng chú ý trong quá trình tư vấn và giới thiệu về cơ hội học tập tại trường.

Chương trình TDTU Open Day 2024 đã chính thức khai mạc, mở ra cơ hội cho các phóng viên 2K6 thăm quan và trải nghiệm không gian học tập hiện đại của trường. Các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội trò chuyện, tương tác với các giáo sư, giảng viên về thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo mới của Trường.

Không chỉ là nơi cung cấp thông tin hữu ích, ngày hội còn là dịp để các bạn sinh viên "rinh" về những phần quà hấp dẫn từ TDTU. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ, góp phần thúc đẩy việc tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong quá trình lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho tương lai.