PHÂN HIỆU KHÁNH HÒA TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Nhằm tuyên truyền về Luật giao thông; Các quy định về an toàn giao thông; việc xử phạt các vi phạm về giao thông;  các tình huống giao thông… cho viên chức, người lao động và sinh viên của Phân hiệu Khánh Hòa. Tổ công Công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa – Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Phòng giao thông công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT).

Đến dự buổi tuyên truyền về phía khách mời có: Trung tá - Vương Trọng Anh - báo cáo viên chuyên đề An toàn giao thông - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hoà; Trung tá – Ngô Trí Hữu - cán bộ Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn giao thông - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hoà.

Về phía Trường Đại học Tôn Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa, có sự hiện diện của: ThS. Cao Thị Thanh Hiền – Bí thư chi bộ; Phụ trách Phòng Đào tạo và Người học;  TS. Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý Giám đốc Phân hiệu Khánh Hòa;  ThS. Lê Công An– Tổ trưởng công đoàn - Phụ trách Phòng Hành chính quản trị, cùng quý thầy, cô là giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên đang công tác, học tập tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng Phân hiệu Khánh Hòa.

Các nội dung về ATGT được đồng chí Trung tá - Vương Trọng Anh gửi đến người nghe qua những kiến thức thực tế, những tình huống có thật tạo sự hứng thú và những bất ngờ, các kiến thức phổ thông và các luật lệ cơ bản về giao thông đường bộ cũng được lồng ghép qua những câu hỏi giao lưu, qua những thước phim quý giá do Phòng cảnh sát giao thông xây dựng. Buổi tuyên truyền diễn ra thành công tốt đẹp, ThS. Lê Công An đã thay mặt Nhà trường tặng hoa và cảm ơn sự hợp tác của các đồng chí trong phòng giao thông công an tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh ghi nhận: