Nhảy đến nội dung
x

SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI  CÔNG TY TNHH AUTOGRILL VFS F&B CAM RANH

Vừa qua, Phân hiệu Khánh Hòa vừa tổ chức cho sinh viên năm thứ nhất ngành Kế toán được tham quan thực tế tại Công ty TNHH AUTOGRILL VFS F&B Cam Ranh, đây là hoạt động được tổ chức theo Chương trình đào tạo áp dụng cho sinh viên ngành Kế toán.

Trong quá trình tham quan, sinh viên Nhà trường được Cô Nguyễn Thị Hương Huyền – Kế toán trưởng Công ty TNHH AUTOGRILL VFS F&B Cam Ranh giới thiệu về vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc; các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên, các chia sẻ của quá trình làm việc của vị trí kế toán trưởng, kế toán viên và các vị trí nhân sự khác của doanh nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực. Chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn qua chuyến tham quan, sinh viên ngành Kế toán đã được trang bị kiến thức thực tế về tổng quan doanh nghiệp, môi trường làm việc, quy trình hoạt động, văn hóa ứng xử và tác phong nhân sự cần có khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh  tham quan thực tế tại doanh nghiệp: