Tập Huấn Về Công Tác Tài Chính Tại Phân Hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2024, Phòng Tài chính Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tập huấn công tác tài chính dành cho giảng viên - viên chức tại Phân hiệu Khánh Hòa.

Buổi chia sẻ diễn ra rất cởi mở, với nhiều nội dung thiết thực liên quan đến công tác tài chính trong năm học. Mục tiêu là nâng cao nhận thức và kỹ năng quản lý tài chính cho đội ngũ cán bộ viên chức Phân hiệu, từ đó cải thiện hiệu quả công tác tài chính trong bối cảnh giáo dục ngày càng phát triển.

Tại buổi chia sẻ, Phân hiệu đã vinh dự chào đón ThS. Trần Thị Hồng Thắm, Trưởng phòng Tài chính của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, người đã hướng dẫn chi tiết quy trình các bước cho các hoạt động tài chính thường xuyên của nhà trường.

Sau buổi tập huấn, Lãnh đạo Phân hiệu đã thay mặt toàn thể cán bộ viên chức Phân hiệu Khánh Hòa bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới cô và các thầy cô trong Phòng Tài chính vì đã tổ chức buổi tập huấn đầy ý nghĩa và thiết thực này.

Một số hình ảnh ghi nhận: