Tham dự chương trình Hướng nghiệp, Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Khánh Hòa

Ngày 21/04/2024, Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã có buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Du, tỉnh Khánh Hòa.

Buổi tư vấn đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của toàn bộ học sinh khối 12 cùng quý phụ huynh. Các thầy, cô của trường Đại học Tôn Đức Thắng chia sẻ chi tiết về các chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, môi trường học tập, cơ sở vật chất và các học bổng, dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Buổi tư vấn không chỉ là cơ hội để học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Phân hiệu Khánh Hòa mà cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ liên kết với các trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Một số hình ảnh: