Tham quan kiến tập tại Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa và Talk show “Ngành Luật trong kỷ nguyên số và hội nhập”

Chiều 21/5/2024, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã tham quan kiến tập tại Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa.

Đợt kiến tập là cơ hội giúp các sinh viên tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế để tìm hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức và vị trí công việc trong ngành tư pháp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế và sự phát triển của công nghệ số.

Trong chương trình kiến tập, Phân hiệu Khánh Hòa đã phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi Talk show với chủ đề "Ngành Luật trong kỷ nguyên số và hội nhập” đã mang lại cho sinh viên cái nhìn sâu sắc và toàn diện về ngành tư pháp hiện nay. Thông qua buổi Talk Show sinh viên đã được trao đổi, thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về nghề, tích luỹ  thêm kiến thức,  kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường trong việc nâng cao kỹ năng và kiến thức cho sinh viên trong lĩnh vực tư pháp cũng như tạo điều kiện hỗ trợ nhà trường trong việc kiến tập, thực tập của sinh viên.

Một số hình ảnh ghi nhận: