Tổ chức chương trình “Ngày hội của em – lần thứ 5”

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đoàn Thanh niên và đội Công tác xã hội Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình "Ngày hội của em - lần thứ 5" cho hơn 80 em thiếu nhi cơ nhỡ tại lớp học tình thương Maria Tâm Đức, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang.
Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động được các sinh viên đội Công tác xã hội Phân hiệu Khánh Hòa chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động như: teambuilding, đố vui có thưởng, văn nghệ giao lưu. Ngoài ra, kết thúc chương trình các em thiếu nhi còn nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa từ các mạnh thường quân.
Chương trình “Ngày hội của em” đã mang đến cho các bạn nhỏ nhiều niềm vui, hạnh phúc góp phần lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia trong cộng đồng.
Một số hình ảnh ghi nhận tại hoạt động: