Tổ chức chương trình workshop “Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng” cho sinh viên

Ngày 23/5/2024 tại Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi workshop “Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng” đã mang đến cho sinh viên Phân hiệu Khánh Hòa những kiến thức bổ ích và thiết thực về kỹ năng viết CV và chinh phục nhà  tuyển dụng.

Hiện nay, khi đi phỏng vấn ứng tuyển vào các vị trí việc làm, các ứng viên luôn luôn suy nghĩ làm thế nào để có một CV tốt và tạo ấn tượng, làm thế nào để thể hiện và chứng tỏ những năng lực tốt nhất của mình trong mắt nhà tuyển dụng. Điều đó chỉ thể hiện được khi các ứng viên hiểu và nắm rõ cách thức tuyển dụng của người phỏng vấn, thể hiện đúng những gì doanh nghiệp mong đợi đó cũng là “chiếc chìa khóa” giúp các ứng viên phỏng vấn thành công. Chương trình workshop “Kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng” đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, Trung tâm ngoại ngữ IELTS FIGHTER chi nhánh Nha Trang nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên đang theo học tại Phân hiệu Khánh Hòa. Chương trình workshop đã giúp sinh viên hiểu hơn về yêu cầu của các nhà tuyển dụng, yêu cầu cần và đủ để hoàn thiện một CV cá nhân và cách trả lời khi tham gia phỏng vấn.

Một số hình ảnh được ghi nhận: