Toạ đàm về An toàn giao thông

Nhằm tuyên truyền về Luật giao thông; Các quy định về an toàn giao thông; việc xử phạt các vi phạm về giao thông… cho viên chức, người lao động và sinh viên của Phân hiệu Khánh Hòa. Tổ công đoàn Phân hiệu đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tọa đàm về: “An toàn giao thông”.

Đến dự buổi tọa đàm về phía khách mời có: Trung tá - Vương Trọng Anh - Báo cáo viên chuyên đề An toàn giao thông - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Khánh Hoà.

Về phía Phân hiệu Trường Đại học Tôn Thắng tại tỉnh Khánh Hòa, có TS. Nguyễn Hồng Tín - Trợ lý Giám đốc Phân hiệu; ThS. Cao Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ - Phụ trách Phòng Đào tạo và Người học; ThS. Lê Công An - Tổ trưởng công đoàn - Phụ trách Phòng Hành chính quản trị cùng quý thầy, cô là giảng viên, viên chức, người lao động và các bạn sinh viên đang công tác và học tập tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng Phân hiệu Khánh Hòa.

Qua buổi tọa đàm khách mời đã cung cấp cho thầy, cô và các bạn sinh viên các quy định về an toàn giao thông, các tình huống giao thông trong thực tế, hậu quả của việc tham gia giao thông không đúng quy định, các điểm đen về tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Kết thúc buổi tọa đàm ThS. Lê Công An - Tổ trưởng công đoàn đã thay mặt thầy, cô và các bạn sinh viên đã tặng hoa và cảm ơn khách mời.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm: