Tọa đàm về “Tầm soát sớm các bệnh lý ung thư phổ biến nhất”

Ung thư là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Cho đến nay, kết quả điều trị ung thư lệ thuộc chủ yếu vào việc phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Ở giai đoạn sớm, nhiều loại bệnh ung thư có thể được chữa khỏi hoàn toàn. Ngược lại, ở các giai đoạn muộn, việc điều trị vừa tốn kém, vừa ít hiệu quả, chủ yếu chỉ có thể kéo dài và giảm nhẹ triệu chứng bệnh.

Để giúp công đoàn viên và người lao động có được những thông tin bổ ích về việc phòng và chống các loại bệnh ung thư thường gặp, ngày 21/6/2024 Tổ Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng phòng khám Đa khoa Việt – Hàn tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Tầm soát sớm các loại bệnh lý ung thư phổ biến nhất”. Đến dự và chia sẻ tại buổi tọa đàm về phía khách mời có: Bác sĩ chuyên khoa I. Trần Thanh Phong - Giám đốc y khoa phòng khám Việt - Hàn cùng các cộng sự. Về phía Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa, có: TS. Nguyễn Hồng Tín - Trợ lý Giám đốc Phân hiệu; ThS. Cao Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ - Phụ trách Phòng Đào tạo và Người học; ThS. Lê Công An - Tổ trưởng công đoàn - Phụ trách Phòng Hành chính quản trị cùng quý thầy, cô là giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Phân hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại tỉnh Khánh Hòa, ngoài ra còn có thầy, cô các tổ công đoàn và các bạn sinh viên tham dự trực tuyến.

Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi, khách mời đã trả lời chi tiết các câu hỏi của thầy, cô, sinh viên dự tọa đàm về các nội dung liên quan đến triệu chứng, nguyên nhân của các bệnh lý ung thư, qua buổi tọa đàm khách mời đã cung cấp cho thầy, cô và các bạn sinh viên thông tin về tầm soát và điều trị sớm các loại bệnh lý ung thư phổ biến hiện nay. Cũng nhân dịp này phòng khám Việt – Hàn đã tặng gói khám sức khỏe miễn phí cho toàn bộ công đoàn viên, người lao động của Phân hiệu.

Kết thúc buổi tọa đàm TS. Nguyễn Hồng Tín đã thay mặt thầy, cô và các bạn sinh viên tặng hoa và cảm ơn khách mời.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm: