Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam nhân Tháng thanh niên năm 2024

Ngày 24/03/2024, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng các cấp ủy chi bộ sinh viên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 06 đoàn viên ưu tú nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Đến tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới dịp này có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng bộ Khối Đại học - Cao đẳng TP.HCM; Đồng chí Nguyễn Tất Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Việt Nam Thành phố; TS. Vũ Anh Đức, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn – Hội trường, quý vị phụ huynh của các đồng chí đảng viên mới và tập thể Đảng viên các chi bộ.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ Dâng hương báo công Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tổng kết công tác bồi dưỡng, phát hiện và giới thiệu nguồn Đoàn viên ưu tú cho Đảng, phối hợp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chúc mừng các tập thể Chi bộ, biểu dương sự cố gắng của Đoàn trường, các tập thể Chi bộ và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới kết nạp nhân dịp đặc biệt này.

Cũng trong chương trình Lễ kỷ niệm, Đoàn trường còn tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 86 Thanh niên tiên tiến đủ điều kiện kết nạp Đoàn, trao tặng giấy khen của Đoàn trường cho 12 cơ sở Đoàn trực thuộc có thành tích đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hội sinh viên trường trao tặng giấy khen cho 16 cơ sở Hội trực thuộc có thành tích đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên.

Tiếp nối những thành công trên, Đoàn trường đã phát động phong trào tuổi trẻ Trường Đại học Tôn Đức Thắng tích cực thi đua sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).

Lễ Dâng hương báo công Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ketnapdangvien
Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân và đồng chí Vũ Anh Đức tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới