Làm việc với các cơ quan, đơn vị tại tỉnh Khánh Hòa trong việc quảng bá tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học tại Phân hiệu Khánh Hòa

Theo đề án tuyển sinh năm 2024, Phân hiệu Khánh Hòa sẽ tổ chức tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học với 05 ngành đào tạo gồm: Ngôn ngữ Anh; Kế toán; Luật; Kỹ thuật phần mềm và Khoa học máy tính.

Để nắm bắt nhu cầu người học và quảng bá tuyển sinh năm 2024 đến các đối tượng người học, trong thời gian qua Phân hiệu Khánh Hòa đã làm việc với UBND thành phố Nha Trang, UBND các Huyện, Thị xã tại tỉnh Khánh Hòa để phối hợp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương cũng như  đẩy mạnh công tác phối hợp truyền thông tuyển sinh đối với đại học hệ vừa làm vừa học và sau đại học tại Phân hiệu. Ngoài ra, Phân hiệu đã làm việc với các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh trong việc phối hợp trong công tác đào tạo và truyền thông tuyển sinh trong thời gian tới.

Link tuyển sinh hệ vừa làm vừa học: Xem tại đây.

Một số hình ảnh buổi làm việc: