Nhảy đến nội dung
x

SÔI ĐỘNG ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ KÝ TÚC XÁ MỞ RỘNG LẦN THỨ IV, NĂM HỌC 2023 - 2024

Tối ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa diễn ra chung kết Hội thi văn nghệ Ký túc xá mở rộng lần thứ IV năm 2023 chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi thu hút được hơn 18 tiết mục tham gia với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và múa phụ họa về chủ đề quê hương, đất nước, ngợi ca người giáo viên nhân dân, những người lái đò thầm lặng, không quản gian khó để dìu dắt lớp lớp học sinh trưởng thành.

Hội thi văn nghệ Ký túc xá mở rộng năm nay đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Phân hiệu tới dự và chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý giám đốc, Trưởng Ban tổ chức hội thi; Thạc sĩ Cao Thị Thanh Hiền – Phụ trách phòng Đào tạo và người học, Phó Ban tổ chức; Thạc sĩ Lê Công An – Phụ trách phòng Hành chính quản trị, Phó Ban tổ chức cùng các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên đang theo học tại Phân hiệu cũng có mặt đông đủ để cổ vũ cho các tiết mục dự thi.

Cuộc thi năm nay đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia, không chỉ về mặt số lượng mà các thí sinh đã dự thi với tất cả nhiệt huyết, đam mê của mình. Với nhiều tiết mục đặc sắc đã đem đến nhiều sự bất ngờ thú vị cho người xem. Không chỉ thế sân khấu của cuộc thi cũng được Ban tổ chức trang trí khá công phu góp phần không nhỏ trong sự thành công của mỗi tiết mục.

Tham dự và giao lưu trong chương trình còn có đại diện đoàn sinh viên Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đang học tập theo hình thức luân chuyển Campus tại Phân hiệu với những tiết mục giao lưu đặc sắc đã làm cho sân khấu TDTU – Phân hiệu Khánh Hòa thêm “nóng”, sự cổ vũ, động viên nhiệt tình đầy “chất sinh viên” của khán giả đã làm nên thành công cho đêm diễn vui vẻ, trẻ trung, ấn tượng.

Các tiết mục tham gia vòng chung kết đã mang đến nhiều sắc màu với các tiết mục ấn tượng như đơn ca, tam ca, tốp ca kết hợp với múa phụ họa, các tiết mục có sự đầu tư về trang phục, âm nhạc đã thu hút người xem.

Kết thúc chương trình, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục xuất sắc nhất trao các giải nhất, nhì, ba trong đêm chung kết Hội thi.

Khép lại đêm Chung kết Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dịp để sinh viên thể hiện tài năng ca hát, phát huy tinh thần tập thể và là dịp tri ân thầy cô giáo, viên chức Nhà trường nhân dịp 20/11 sắp tới.

Một số hình ảnh Hội thi văn nghệ Ký túc xá mở rộng lần thứ IV, năm học 2023 – 2024:

Tiết mục Nếu em được chọn 

MC Thành Luân - Yến Nhi

Tiết mục Quê Tôi

Tiết mục Cô gái mở đường

Tiết mục Cha già rồi đúng không 

Đội Văn Nghệ 

Tiết mục Sắc màu

 

Tiết mục Liên khúc Tây Nguyên 

Tiết mục Đến giờ cơm 

Tiết mục Khúc ca vàng 

Tiết mục song ca 

Tiết mục giao lưu 

Ban giám khảo 

Ban tổ chức trao giải thưởng 

Giải nhất song ca 

Giải nhì song ca 

Giải nhất đơn ca 

Giải nhì đơn ca 

Giải ba đơn ca