Nhảy đến nội dung
x

Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 20-11, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến tham dự chương trình về phía khách mời có Thầy Nguyễn Việt Dân – Nguyên phó hiệu trưởng Trường TCCN Nha Trang (nay là Phân hiệu Khánh Hòa); Thầy Bùi Ráng – Nguyên Trợ lý hiệu trưởng Trường TCCN Nha Trang; Anh Quang Nhật Tiến – Giám đốc Ngân hàng Nam Á Bank chi nhánh Nha Trang; TS. Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý giám đốc cùng toàn thể quý thầy cô và sinh viên Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, các cán bộ, viên chức và sinh viên Nhà trường cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam; tặng hoa tri ân đến các nhà giáo, nguyên lãnh đạo trường, các thầy, cô có nhiều cống hiến trong sự nghiệp giáo dục của trường; đại diện sinh viên trường gửi lời chúc mừng, tri ân đến các thầy, cô giáo...

Nhân dịp này, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà cùng với Ngân hàng Nam Á đơn vị tài trợ trao 12 suất học bổng với tổng trị giá 60.000.000 đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

* Trước đó, trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức Dâng hương tại tượng đài Bác Tôn và các hoạt động như teambuilding cho thầy cô và cán bộ công nhân viên Nhà trường và Hội thi văn nghệ ký túc xá mở rộng lần thứ IV dành cho sinh viên.

Ngoài ra Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức phong trào làm báo tường, báo ảnh tri ân thầy cô cũng được tất cả các chi đoàn hưởng ứng tích cực, các đoàn viên đã cùng nhau làm và trang trí những tờ báo tường đẹp, ý nghĩa với thông điệp “Nâng cánh ước mơ”, “Nhớ ơn thầy cô”, “Cánh buồm tri thức”,... mỗi nét vẽ, nét chữ viết, tấm ảnh hay nội dung của bài viết đều chứa đựng tình cảm sâu sắc mà các sinh viên muốn gửi gắm tới thầy cô - người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, chắp cánh dìu dắt mình vươn tới các chân trời ước mơ.

Thông qua chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần hướng về nét đẹp văn hóa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Các hoạt động này đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt thể hiện tình cảm của các em sinh viên tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng, luôn hết lòng vì sự nghiệp “trồng người”.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Tín phát biểu chào mừng

Lãnh đạo Phân hiệu Khánh Hoà tặng hoa cho Nguyên lãnh đạo

Phân hiệu tặng hoa cho quý thầy cô đã có 15 năm cống hiến với nhà trường

Sinh viên tặng hoa tri ân quý thầy cô tại Phân hiệu

Ngân hàng Nam Á trao tặng học bổng cho sinh viên

Phân hiệu Khánh Hoà trao học bổng cho sinh viên

Sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Cô Trần Cao Thảo Nguyên phát biểu tại

Sinh viên biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Các quý thầy cô dâng hương trước Tượng đài bác Tôn

Sinh viên thực hiện báo tường và hoa tri ân nhân dịp 20 tháng 11

Các quý thầy cô và viên chức tại Phân hiệu tham gia chương trình Teambuilding