Nhảy đến nội dung
x
SINH VIÊN NGÀNH KẾ TOÁN THAM QUAN THỰC TẾ TẠI  CÔNG TY TNHH AUTOGRILL VFS F&B CAM RANH

Vừa qua, Phân hiệu Khánh Hòa vừa tổ chức cho sinh viên năm thứ nhất ngành Kế toán được tham quan thực tế tại Công ty TNHH AUTOGRILL VFS F&B Cam Ranh, đây là hoạt động được tổ chức theo Chương trình đào tạo áp dụng cho sinh viên ngành Kế toán.

PHÂN HIỆU KHÁNH HÒA TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Nhằm tuyên truyền về Luật giao thông; Các quy định về an toàn giao thông; việc xử phạt các vi phạm về giao thông;  các tình huống giao thông… cho viên chức, người lao động và sinh viên của Phân hiệu Khánh Hòa. Tổ công Công đoàn Phân hiệu Khánh Hòa – Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Phòng giao thông công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT).

PHÂN HIỆU KHÁNH HOÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI SINH VIÊN LẦN THỨ I NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 27/11/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên lần thứ I năm học 2023 - 2024. TS. Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý Giám đốc chủ trì, lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng tất cả các sinh viên tham dự.

Hành trình về nguồn  - Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh

Chi bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức đợt Sinh hoạt Chi bộ chuyên đề: 

"Hành trình về nguồn  - Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh"

Sáng ngày 25/11/2023, Chi bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức đợt sinh hoạt chi bộ kết hợp với sinh hoạt chuyên đề "Hành trình về nguồn  - Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh" tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG VĂN HÓA ĐỌC TRONG SINH VIÊN

Vào lúc 18h30, ngày 23/11/2023 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa, bộ phận Thư viện Nhà trường phối hợp cùng bộ phận Công tác học sinh, sinh viên đã tổ chức chương trình truyền cảm hứng văn hóa đọc trong sinh viên với chủ đề: “TRƯỜNG HỌC – TRƯỜNG ĐỜI”

Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà tổ chức các hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 20-11, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hoà tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến tham dự chương trình về phía khách mời có Thầy Nguyễn Việt Dân – Nguyên phó hiệu trưởng Trường TCCN Nha Trang (nay là Phân hiệu Khánh Hòa); Thầy Bùi Ráng – Nguyên Trợ lý hiệu trưởng Trường TCCN Nha Trang; Anh Quang Nhật Tiến – Giám đốc Ngân hàng Nam Á Bank chi nhánh Nha Trang; TS. Nguyễn Hồng Tín – Trợ lý giám đốc cùng toàn thể quý thầy cô và sinh viên Nhà trường.

SÔI ĐỘNG ĐÊM CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ KÝ TÚC XÁ MỞ RỘNG LẦN THỨ IV, NĂM HỌC 2023 - 2024

Tối ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa diễn ra chung kết Hội thi văn nghệ Ký túc xá mở rộng lần thứ IV năm 2023 chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hội thi thu hút được hơn 18 tiết mục tham gia với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca và múa phụ họa về chủ đề quê hương, đất nước, ngợi ca người giáo viên nhân dân, những người lái đò thầm lặng, không quản gian khó để dìu dắt lớp lớp học sinh trưởng thành.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa Khai giảng năm học mới 2023-2024

Ngày 20/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 và chào đón tân sinh viên Khóa 27.

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Từ bao đời nay, vai trò của người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh và coi trọng không chỉ trong gia đình mà ngay cả trong các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc cho chồng, con, là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình hạnh phúc đồng thời cũng là người góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển, cộng đồng ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị tốt đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để ông bà, bố mẹ dành tình yêu thương cho các con, cháu của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ...cùng những người thân và bạn bè.

Subscribe to Sự kiện