Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa phối hợp cùng dự án “Người dân Khánh Hòa nói Tiếng Anh” tổ chức chương trình “Community English” cho sinh viên tại Phân hiệu

Ngày 03 tháng 12 năm 2023, Đoàn thanh niên Trường Đại học Tôn Đức Thắng -  Phân hiệu Khánh Hòa cùng với CLB English Zone đã phối hợp cùng Ban dự án “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” tổ chức chương trình “Community English” dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên. Chương trình diễn ra tại khuôn viên Phân hiệu với sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Chương trình “Community English” được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó đoàn viên, thanh niên còn tham gia các mini game do Ban tổ chức chuẩn bị và nhận các phần quà đầy ý nghĩa. Ngoài ra, qua chương trình các sinh viên còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia đến từ dự án “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh” do  tập đoàn Vingroup tài trợ.

Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, thích thú cũng như làm tăng thêm niềm đam mê học tiếng Anh trong mỗi đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh của chương trình: