SINH VIÊN THAM QUAN KIẾN TẬP TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH LUXURY VIỄN TRIỀU

Ngày 23/12/2023, Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức cho sinh viên năm nhất và năm hai được tham quan, kiến tập thực tế, trải nghiệm tại khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, đây là hoạt động được tổ chức theo Chương trình đào tạo đại học áp dụng cho sinh viên đang học tập tại trường.

Tiếp đón sinh viên Nhà trường có bà Nguyễn Thụy Hà và Ông Đào Duy Trọng - Phó giám đốc khách sạn Mường Thanh Luxury, ngoài ra còn có các đại diện là trưởng các bộ phận của khách sạn. Trong buổi làm việc, sinh viên Nhà trường được giới thiệu về các vị trí công việc và mô hình tổ chức vận hành tại tập đoàn; cơ hội nghề nghiệp; kỹ năng cần có; các tiêu chí tuyển dụng Khách sạn cần ở ứng viên; văn hoá làm việc; các chế độ đãi ngộ của tập đoàn dành cho cho nhân viên. Từ đó, sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực.

Qua đợt tham quan, kiến tập thực tế sinh viên không chỉ được trải nghiệm thực tế về mô hình hoạt động của Khách sạn, mà còn được trang bị các kiến thức thực tế về tổng quan doanh nghiệp, môi trường làm việc, quy trình hoạt động, văn hóa ứng xử và tác phong nhân sự cần có khi làm việc tại doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tham quan thực tế tại Khách sạn: