THAM GIA GIẢI VÕ THUẬT CÁC CÂU LẠC BỘ HUYỆN VẠN NINH

Ngày 23/12/ 2023, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Huyện Vạn Ninh đã tổ chức Giải Võ thuật các Câu lạc bộ Huyện Vạn Ninh với sự góp mặt của gần 200 Vận động viên đến từ các bộ môn như Karatedo, Taekwondo, Vovinam và đặc biệt có sự tham gia với tư cách khách mời của đoàn Vận động viên Võ cổ truyền Minh Long, Trường  Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa.

Đoàn Vận động viên Võ cổ truyền Minh Long, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa gồm 15 thành viên do võ sư Ngô Thị Ngọc Vui - Phó Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Thể dục Thể thao tại Phân hiệu làm Huấn luyện viên trưởng kiêm trưởng đoàn.

Đoàn tham gia thi đấu ở các nội dung gồm: Quyền cá nhân và đồng đội, đồng diễn theo nhạc, võ thuật tự vệ. Kết thúc giải đấu đoàn VĐV Võ cổ truyền Minh Long, Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa đã xuất sắc giành được 01 giải nhất nội dung đồng diễn theo nhạc, 01 giải nhì nội dung võ thuật tự vệ và 01 giải ba quyền cá nhân, 01 giải ba nội dung quyền đồng đội.

Qua giải đấu đoàn vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp tại giải cũng như thắt chặt thêm mối đoàn kết giữa Câu lạc bộ võ thuật Nhà trường với các Câu lạc bộ trong tỉnh.

Một số hình ảnh ghi nhận tại giải đấu: