TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – PHÂN HIỆU KHÁNH HÒA TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

Chiều 22/12/2023 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với 8 tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Tham dự buổi lễ có đầy đủ lãnh đạo của các Tổ chức, doanh nghiệp tham gia ký kết và về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có TS. Đồng Sĩ Thiên Châu – Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Q. Giám đốc Phân hiệu Khánh Hòa, ông Tăng Khắc Quý – Giám đốc TT Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, Khoa cùng đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Theo đó, Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa đã ký kết hợp tác với: Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang, VNPT Khánh Hòa, Ngân hàng SeABank chi nhánh Nha Trang, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Truyền thông Toàn cầu (Global Media), Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tại Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Nhà trường sẽ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp về những lĩnh vực như: Đào tạo, nghiên cứu khoa học; trao đổi hệ thống học liệu theo chuyên ngành, lĩnh vực của doanh nghiệp; phối hợp tổ chức các chương trình, hội thảo; tài trợ học bổng; hỗ trợ địa điểm nghiên cứu cho giảng viên, người học của Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Phân hiệu Khánh Hòa tham quan, kiến tập, thực tập tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp; cung cấp việc làm và các lĩnh vực khác.

Tại buổi lễ, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã trao tặng 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập tốt. Đồng thời, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam đã trao tặng gói học bổng gồm 100 suất học IELTS trị giá 318.000.000 đồng và 100 suất học TOEIC trị giá 250.000.000 đồng. Ngân hàng Seabank chi nhánh Nha Trang tài trợ 02 suất học bổng (trị giá 10 triệu đồng), Công ty Nha Khoa Anna và công ty Dược Mỹ phẩm Denna cũng đã trao tặng học bổng với số tiền là 10 triệu đồng.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH NN MTV YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Cà Phê Mê Trang

Ký kết hợp tác với Báo Khánh Hòa

Ký kết hợp tác với VNPT Khánh Hòa

Ký kết hợp tác với Ngân hàng SeaBank Nha Trang

Ký kết hợp tác với Công ty dịch vụ truyền thông toàn cầu (Global Media)

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam chi nhánh Khánh Hòa.

Ký kết hợp tác với Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên nhà trường tặng học bổng

Sinh viên nhận học bổng của Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trao biểu trưng gói tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường

Nhà trường tặng hoa và quà cho các tổ chức, doanh nghiệp